8:29 pm - Thursday January 18, 2018

Tuyển Viện Huế FMI đón Năm Mới 2018

Thời khắc chuyển giao của năm cũ và năm mới. Chị em Tuyển Viện quây quần bên nhau tại Phòng học Đại Học, nao nức chờ đón phút giao mùa.

Chị em cùng nhau đếm ngược kim đồng hồ đến khoảnh khắc linh thiêng nhất, lời kinh gia đình được cất lên. Chị giáo dâng lời cầu nguyện, chị em hoà quyện trong câu ca tiếng hát: Chúc Tụng Thiên Chúa.

Sau đó chị em cắt bánh chia nhau trong tình gia đình. Ước mong một năm mới thật tốt đẹp.

Thánh lễ “Minh Niên” thật là sốt sắng với chị em vì ai cũng muốn mình thật tươi tinh, thật năng động trong ngày đầu năm mới.

Sau giờ điểm tâm, Chị giáo và một số chị em đi thăm năm mới quý Chị đang đau ốm và các Dì phục vụ. Cám ơn những chị em đã luôn âm thầm hy sinh cho chị em.

Niềm vui trải dài trong suốt ngày đầu năm, chị em được chơi với nhau, được nghỉ ngơi sau những ngày miệt mài “trình diễn”.

Buổi chiều, các chị em trổ tài ẩm thực, để chuẩn bị những món ăn cho buổi tiệc đầu năm… với tiêu chí “người trẻ dấn thân, phục vụ, sáng tạo và năng động”. Các món ăn được chuẩn bị khá kỹ lưỡng và được bày trí rất đẹp mắt, nào là Phở Gà, Xôi Mặn, Chè Đậu Ván, Thạch và Trái cây.

1

Đúng 18h30 lời khai tiệc của chị giáo Vỵ Chinh cất lên với con số rất đẹp của 84 thành viên có mặt đông đủ.

23

Những ca sĩ không chuyên của các lớp hăng hái tham gia trình diễn, hào hứng và sôi động.

45

Kết thúc ngày đầu năm mới là những tâm tình của Chị giáo, ao ước một năm mới với đầy tình yêu thương và sự năng động của tuổi trẻ được thể hiện đúng nghĩa nơi mỗi chị em. Vì một Ơn gọi năng động, một sứ mạng năng động và một Tuyển Viện năng động.

Tuyển Viện Huế – FMI  

Thuộc về mục: Tuyển Viện